V.League

Chủ tịch Viettel Tào Đức Thắng chúc mừng Hoàng Đức giành Quả bóng Vàng

Thứ 6, 23/02/2024
Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) Tào Đức Thắng biểu dương thành tích đạt Quả bóng Vàng Việt Nam 2023 của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, đồng thời khẳng định đây là niềm tự hào chung của cả Tập đoàn.

DSC07270

Sáng 23/2, trong khuôn khổ Hội nghị giao ban Tập đoàn Viettel, Chủ tịch - TGĐ Tào Đức Thắng, Ban TGĐ Tập đoàn cũng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã chia vui, chúc mừng cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức của CLB Thể Công - Viettel giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Đánh giá về nỗ lực của cá nhân Hoàng Đức trong năm 2023, Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn Tào Đức Thắng khẳng định việc tiền vệ của Thể Công - Viettel giành được Quả bóng Vàng Việt Nam 2023 là hoàn toàn xứng đáng.

“Tôi cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng trình độ, chuyên môn cũng như thái độ của Hoàng Đức. Trong vòng 3 năm, Hoàng Đức đạt 2 danh hiệu Quả bóng Vàng. Đây là niềm vui của cá nhân Đức, cũng là niềm tự hào chung của toàn đội Thể Công - Viettel và của cả Tập đoàn”, Chủ tịch Tào Đức Thắng chia sẻ.

Chủ tịch Tào Đức Thắng giao nhiệm vụ cho BGĐ Công ty Thể thao Viettel cùng HLV Nguyễn Đức Thắng hãy tạo điều kiện phát triển tốt nhất để học trò của mình đạt thành tích cao hơn nữa.

DSC07258

Đáp lại sự kỳ vọng của Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn, tiền vệ của CLB Thể Công - Viettel xin hứa sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất và giành chiến thắng các trận đấu tới đây.

"Thay mặt đội bóng Thể Công - Viettel, em xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Tập đoàn đã luôn dành thời gian quan tâm, dõi theo từng thành viên trong đội. Em cùng toàn đội sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại thành tích vẻ vang hơn nữa cho Viettel và cho Quân đội", tiền vệ Hoàng Đức chia sẻ.

Ngày 19/2 vừa qua, cầu thủ Hoàng Đức - Tiền vệ của CLB Thể Công - Viettel vinh dự được xướng tên ở hạng mục cao nhất trong lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2023. Cầu thủ Hoàng Đức đã có một năm 2023 ấn tượng khi cùng CLB Thể Công - Viettel góp mặt tại Chung kết Cúp Quốc gia, vào top 3 V.League 1.

Cũng trong năm 2023, Hoàng Đức thi đấu 10 trận, đóng góp 2 kiến tạo cho đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Sau danh thủ Hồng Sơn, Hoàng Đức là cầu thủ thứ hai của Thể Công - Viettel 2 lần giành được danh hiệu Quả bóng Vàng.